MÊ MẨN VỚI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2022

MÊ MẨN VỚI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2022
Ngày đăng: 28/04/2022 10:00 AM

Hiện nay, xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại với nhiều mảng xanh tích hợp đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Có thể nói đẹp và sang là hai yếu tố cơ bản nhất của biệt thự. Bên cạnh đó biệt thự còn phải đáp ứng được tính mới mẻ, hợp phong thủy và đón đầu xu hướng để mang đến sự riêng biệt, độc đáo và không bị lỗi thời. Trong bài viết này, xây dựng XÂY DỰNG AN GIA THỊNH chia sẻ với bạn những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại đang được ưa chuộng trong năm 2022.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mang phong cách hiện đại, ấn tượng với sự góp mặt của cây xanh mang đến không khí thoáng mát, gần gũi cho mọi người. Mặt tiền biệt thự được sử dụng màu trắng làm chủ đạo, cùng với đó là sự kết hợp các gam màu nâu đậm, nâu gỗ giúp căn biệt thự nổi bật, sang trọng hơn.

Đây là mẫu thiết kế biệt thự với bề ngoài sang trọng, mang đến không gian sống đẳng cấp cho gia chủ. Việc tận dụng cửa kính cường lực không chỉ giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên mà còn giúp ngôi biệt thự toát lên ấn tượng với người qua đường.

Biệt thự hiện đại có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi cũng được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Có thêm một hồ bơi nhỏ sẽ giúp không khí trong lành, tươi mát hơn. Hồ bơi trong biệt thự sẽ giúp mọi người thư giãn mà không cần phải đến những nơi công cộng.