10 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

10 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG
Ngày đăng: 11/05/2022 08:32 PM

10 mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp, ấn tượng

Biệt thự mái thái thiết kế sang trọng, ấn tượng- mẫu 1

Mẫu biệt thự mái thái hai tầng với lối thiết kế hiện đại pha chút truyền thống mang đến sự sang trọng, hợp thời đại. Ngoài tính thẩm mỹ cao, ngôi biệt thự mái thái còn có công năng sử dụng được bố trí khoa học, hợp lý, phù hợp với sinh hoạt của cả gia đình.

Biệt thự mái thái - mẫu 2

Thêm một mẫu thiết kế biệt thự mái thái với lối thiết kế truyền thống độc đáo, ấn tượng.

Biệt thự mái thái tân cổ điển- mẫu 4

Kiểu thiết kế này có phần hiện đại hơn, mái thái không bao trùm hết phía trên của ngôi nhà. Phía mặt tiền đằng trước, 1 nửa mái không hề lợp ngói mà là các thanh xà bê tông xếp song song hoặc ca rô. Phần mái khuyết đa phần chính là phía bên trên của ban công. Nó tạo nên sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Tạo cho ngôi nhà vừa cổ kính vừa hiện đại. Phần mái khuyết có cùng màu trắng với cột trụ, tường nhà tạo nên sự nhã nhặn và nhẹ nhàng. Phần ban công, cổng, cửa và ngói có màu giống nhau tạo nên sự sang trọng, ấm áp, mạnh mẽ cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp- mẫu 5

Kiểu biệt thự tân cổ điển mái thái thường có màu sơn trắng sứ, kết hợp bao lan bằng sắt mĩ thuật phun màu uốn cong. Màu của bao lan thường giống màu ngói của mái thái để tạo nên sự gắn kết hài hòa. Tạo tổng thể vô cùng hoàn hảo. Các cột trụ của phong cách tân cổ điển nối lên gần với mái thái. Điều này tạo nên sự uy nghi, vững trãi cho ngôi nhà mà các kiểu nhà khác không hề có được.

                               Thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng- mẫu 6

                                              Biệt thự mái thái tân cổ điển- mẫu 7

Biệt thự mái thái hiện đại- mẫu 9

Đặc biệt, thiết kế mái thái không chỉ đơn giản là hai mặt phẳng dốc  ghép lại với nhau mà có thể rất phức tạp tùy theo mức độ sáng tạo của kiến trúc sư và độ đầu tư của gia chủ. Đôi khi phần mái được xếp chồng với nhau để tạo độ cao cho căn nhà. Đôi lúc thiết kế mái này được kết hợp với những kiến trúc hình học khác để tạo nên những kiểu dáng mới mẻ, độc đáo.

Trên đây là top 10 mẫu thiết kế biệt thự mái thái đang đón đầu xu hướng mà XÂY DỰNG AN GIA THỊNH muốn chia sẻ đến bạn. Hãy liên hệ đến hotline của XÂY DỰNG AN GIA THỊNH để được hỗ trợ tư vấn thiết kế xây dựng miễn phí nhé