AN GIA THỊNH

AN GIA THỊNH

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng AN GIA THỊNH là công ty được thành lập dựa trên kinh nghiệm của tập thể, cá nhân, nhân viên công ty đã từng làm việc thuộc doanh nghiệp nhà nước và công ty liên doanh nước ngoài.

Với sự góp mặt của các thành viên có kinh nghiệm về thiết kế thi công, tư vấn đầu tư, tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát thi công và tư vấn quản lý dự án …

Công ty An Gia Thịnh có đội ngũ các kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng dân dụng công nghiệp, cầu đường, cơ điện, điện công nghiệp nhà xưởng …

Theo nhu cầu phát triển công ty cũng như sự phát triển cơ sở hạ tầng ngành xây dựng trong nước hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến nguồn nhân lực và thường xuyên trao dồi kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức về luật pháp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được tham gia công tác Tư vấn Thiết kế, Tư vấn Giám sát, thi công xây lắp, lắp dựng và Tư vấn Quản lý dự án các công trình mà quý công ty đang có kế hoạch triển khai trong tương lai. Chúng tôi khẳng định sẽ làm cho Quý công ty hài lòng bằng khả năng và kinh nghiệp của tập thể Công ty An Gia Thịnh nếu được quý Công ty xem xét, tuyển chọn.

Trân trọng kính chào!